Hoàng Quyên – Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020

30/05/2020 15:57

Là chị cả của Đông Y Lan Chi nhưng nguồn năng lượng và sức sáng tạo của CEO Hoàng Quyên vẫn không kém cạnh so với đàn em. Tháng 5 vừa qua, chị được vinh danh trong Top 4 những nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Lan Chi dựa vào doanh số bán hàng.

Nguồn năng lượng dồi dào

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu và không bao giờ quá già để theo đuổi đam mê. CEO Hoàng Quyên đã khẳng định được điều đó, luôn hết mình vì những gì mình đã chọn, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới bằng tất cả nguồn năng lượng mà mình có.

Đồng nghiệp và những người xung quanh luôn nhận thấy ở chị một thái độ lạc quan, tích cực, luôn phấn đấu cho những gì mình đã chọn. Những thành quả mà chị đạt được trong suốt thời gian bước chân vào kinh doanh online và gắn bó với Đông Y Lan Chi thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đó là mong ước lớn nhất mà chị mong muốn có được:

“Mình làm việc và mang lại giá trị cho bản thân là một điều tuyệt vời. Nhưng mang lại được giá trị cho những người khác, cổ vũ khích lệ người khác cũng làm việc và thành công lại càng hạnh phúc nhiều hơn nữa. Điều tuyệt vời nhất mỗi ngày là nhìn thấy những thành viên trong hệ thống của mình trưởng thành và phát triển”.

Trong con người Hoàng Quyên luôn có một nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống và công việc

Trong những tháng vừa qua, dịch bệnh hoành hành, đời sống kinh tế, xã hội bất ổn nhưng vẫn không làm lay chuyển và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chị. Bởi qua nhiều năm trong nghề, chị trở nên cứng cáp, dày dặn kinh nghiệm hơn. Chị luôn đặt bản thân ở tâm thế của người sẵn sàng thay đổi để đương đầu với mọi khó khăn và đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Doanh số trong tháng 5 đã nói lên điều đó.

Luôn có cơ hội trong mọi hoàn cảnh

Không ngừng học tập và làm mới bản thân

Hành trình để đi đến thành công, vượt qua những khó khăn của thị trường và xã hội để có được sự vững vàng như vậy vốn không hề đơn giản. Hoàng Quyên luôn đặt mình ở vị thế là một người sẵn sàng học hỏi, không cho phép mình được ngủ quên trên chiến thắng và chinh phục những đích đến cao hơn của cuộc đời. Với chị, bản thân mỗi người dù thành công đến đâu, dù có thu nhập cao đến đâu thì cũng chỉ là một hạt cát giữa sa mạc, việc quan trọng nhất là luôn hướng mình về phía trước:

“Lúc nào cũng phải luôn không ngừng học hỏi. Bởi vì chỉ có học liên tục, học mỗi ngày mới là nền tảng vững vàng nhất cho thành công. Thị trường không ngừng biến động và thay đổi, những kiến thức của hôm nay có thể bị lỗi thời vào ngày mai. Nếu dừng lại có nghĩa là ta đã chấp nhận giới hạn của mình ở đó rồi”.

Hoàng Quyên luôn đặt ra yêu cầu phải không ngừng học hỏi để làm mới bản thân

Diễn biến phức tạp của đại dịch vừa qua đã cho chị nhiều bài học và cơ hội được làm mới bản thân mình. Chị liên tục tổ chức các chương trình đào tạo, mở ra cơ hội mới và đón nhận thêm nhiều thành viên về hệ thống. Với chị, đó cũng là cách để hoàn thiện bản thân, học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau và vững vàng hơn trong công việc mà mình đã chọn. Nhưng điều quan trọng hơn là rất nhiều người đã thực sự được lột xác, thay đổi cách nhìn, quan niệm về cuộc sống và kinh doanh từ những bài học và câu chuyện của chị:

“Vẫn luôn có nhiều cơ hội trong mỗi hoàn cảnh, dù đó là hoàn cảnh khó khăn nhất. Quan trọng là chúng ta có đủ quyết tâm, sự táo bạo để tìm ra cơ hội đó hay không mà thôi. Tôi luôn nhắn nhủ với các thành viên trong hệ thống của mình như vậy. Bởi vì một tinh thần lạc quan, một trí óc rộng mở sẽ có thể giúp ta nhìn thấy những gì người khác không nhìn thấy được”.

Rất nhiều chị em trong hệ thống Hoàng Quyên đã được truyền cảm hứng từ chị

Chặng hành trình để Hoàng Quyên được làm mới mình vẫn đang ở phía trước. Đó là rất nhiều cơ hội để chị thay đổi, chinh phục những đích đến cao hơn trong sự nghiệp của mình. Đó cũng là cơ hội cho hàng trăm thành viên trong hệ thống của chị được mở mang tầm mắt, có những cách nhìn mới mẻ, thấu đáo hơn trên con đường làm chủ cuộc sống bản thân.

Với chị, thành quả của ngày hôm nay là động lực cho ngày mai không được từ bỏ, phải bước tiếp, phải thành công hơn nữa. Cũng như chị đã từng chia sẻ, chị không ước mơ có thể bán được nhiều hàng, mà ước mơ trở thành một vua bán hàng trong tương lai.

Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "Hoàng Quyên – Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục