GĐKD Nguyễn Thảo – Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020

28/07/2020 11:20

Với kinh nghiệm dày dặn, nghị lực phi thường và khả năng sáng tạo không ngừng, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thảo của công ty Đông Y Lan Chi luôn giữ vị trí Top đầu về mặt doanh số hàng tháng. Vừa qua chị lọt vào Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng trong tháng 5/2020.

Khả năng sáng tạo không ngừng

Khi theo dõi các hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thảo, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì khả năng sáng tạo không ngừng của chị. Chị luôn là người đề xuất và thực hiện các chiến lược, chương trình và cuộc thi đặc biệt, giúp tạo điều kiện và thúc đẩy sự phát triển của mỗi thành viên trong hệ thống. Sau những chương trình đặc biệt đó, rất nhiều người đã thực sự bứt phá, biết được vấn đề của mình ở đâu và dần hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Thảo là một người có nguồn năng lượng đặc biệt và khả năng sáng tạo không ngừng

Đây luôn là điểm đặc biệt và là thế mạnh của Nguyễn Thảo, giúp chị có được những thành công như ngày hôm nay. Chị chia sẻ:

“Mình thường đặt một mục tiêu cho bản thân là phải thường xuyên làm mới mình. Bởi vì chỉ khi tư duy mình được làm mới, con người mình được làm mới thì những hành động, việc làm, chiến lược kinh doanh của mình mới có thể bắt kịp được với thời đại”.

Thật vậy, cuộc sống và cơ chế thị trường luôn biến động không ngừng. Ngủ quên trên chiến thắng và hài lòng với những gì mình có sẽ khiến cho con người bị chây ỳ, không có động lực bứt phá và đi lên. Mỗi người trên chặng đường đi đến thành công phải không ngừng thay đổi và làm mới bản thân, không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình. Đó luôn là điều mà giám đốc kinh doanh Nguyễn Thảo luôn tự dặn bản thân mình và nhắc nhở các anh chị em trong hệ thống TT122:

“Có thể những gì bạn đạt được hôm nay là không dễ dàng, bạn cảm thấy hài lòng vì điều đó. Nhưng không có nghĩa đó là đích đến cuối cùng. Còn cả một hành trình trước mắt, những đích đến cao hơn phía trước bạn có thể hướng đến. Vì vậy, muốn thành công lớn hơn thì đừng bao giờ quên cho mình cơ hội được mở rộng tư duy và học hỏi”.

Chị luôn đặt mình vào vị thế của người sẵn sàng học hỏi và thay đổi

Luôn hết mình vì đam mê

Từ một giáo viên cấp 2 trở thành vua đào tạo kinh doanh online không phải là điều dễ dàng. Nhưng với chị, khi bạn kiên trì và sống hết mình với đam mê, bạn sẽ sớm gặt hái được quả ngọt. Chặng hành trình ba năm bước chân vào con đường kinh doanh online, đồng hành với Đông Y Lan Chi đã cho chị nhiều bài học, giúp nâng đỡ và đưa chị đến với nhiều thành công. Quả ngọt mà chị gặt hái được không chỉ là một nguồn thu nhập dồi dào hơn, một vị trí cao hơn, đó còn là hành trình được thay đổi bản thân, sống hết mình vì đam mê và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những gì mình đã chọn.

Đông Y Lan Chi đã cho chị cơ hội để thay đổi cuộc sống

Giờ đây, hệ thống TT122 do chị dẫn dắt đã có hàng trăm thành viên. Mỗi người với những tính cách khác nhau, đặc thù công việc riêng, họ xuất thân không giống nhau nhưng đều có chung một mục tiêu, một khát vọng: làm chủ chính cuộc sống của mình. Để có được điều đó, Nguyễn Thảo luôn nhắc nhở họ:

“Khi mình thực sự đam mê với công việc kinh doanh, đầu tư thời gian cho nó và nghiêm túc với nó thì đó không còn là một sở thích đơn thuần nữa, đó là sự nghiệp của mình rồi. Sai thì làm lại, vấp ngã thì đứng dậy, còn thiếu kiến thức thì tìm cách lấp đầy, không biết thì phải hỏi, làm một lần còn thấy lạ thì làm đi làm lại nhiều lần, rồi dần dần nó sẽ quen. Hãy hi sinh thời gian và tâm huyết cho nó, rồi cuối cùng thành quả cũng sẽ đến mà thôi”.

Khi bạn nghiêm túc với đam mê, nó sẽ trở thành sự nghiệp của bạn

Bằng nhiệt huyết và nghị lực phi thường, bằng tinh thần lạc quan và khả năng chiến đấu hết mình vì đam mê, Nguyễn Thảo đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em khác trong cộng đồng Đông Y Lan Chi. Nhờ đó, liên tục trong những tháng đầu năm 2020, chị luôn đứng trong Top đầu những nhà lãnh đạo xuất chúng. Sự biểu dương đó là ghi nhận, đồng thời cũng chính là động lực để chị có thêm niềm tin, thêm sức mạnh để bước tiếp, đưa hệ thống TT122 vươn đến những mục tiêu lớn hơn.

Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "GĐKD Nguyễn Thảo – Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục