NTK Hằng Nguyễn chia sẻ về thương hiệu Áo Dài Sắc Việt

Vương Xuân Nguyên
Đặt chân tới mảnh đất Đà Nẵng lòng chợt bồi hồi nhớ về người cha quá cố của mình. Kỷ niệm thơ ấu ùa về là cả bầu trời ký ức về bố, cảm xúc bùi ngùi khi được bố kể về mảnh đất nơi đây. Sự hùng vĩ của núi non, sự tráng lệ của kỳ quan phong cảnh, thiên nhiên, đất trời qua mô hình Chùa Non Nước mà Bố được đối tác tặng làm kỷ niệm trong một chuyến công tác.

Bố kính yêu! Hôm nay con may mắn được đặt chân tới mảnh đất này, con muốn nói với bố rằng con đã thật sự trưởng thành và trên con đường con bước, con đã trải qua nhiều chênh vênh, nhiều đớn đau, thậm trí cả những giọt nước mắt cô đơn thầm lặng. Nhưng bố à, con của bố là một đứa không bao giờ lùi bước trước số phận, con sống chân thành và nỗ lực hết mình nên con cũng gặp nhiều may mắn lắm, trên bước đường con bước người ganh ghét cũng có, người yêu thương giúp đỡ con vô điều kiện cũng rất nhiều.

dai11-1680148166.jpg

Áo dài Sắc Việt được Hoa hậu Châu Phi Fatima Maada Bio sính diện cùng Tổng tống Sierra Leone trong Quốc tiệc chiêu đãi của Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân ngày 15/3/2023

Vậy nên, hôm nay con đã trở thành một người có ích cho xã hội. Con gái của bố đã trở thành một NTK Áo Dài thành công với thương hiệu Áo Dài Sắc Việt được nhiều người biết đến. Con gái của bố đã thiết kế áo dài cho nhiều chính khách quốc tế, cho nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng; Nhiều hoa hậu, người đẹp và doanh nhân nổi tiếng trên khắp mọi miền và cho đông đảo khách hàng công sở đến khách hàng là những người hàng xóm thân thiết. Đáng chú ý và vinh dự nhất là con được may cho Hoa hậu Châu Phi, Đệ nhất Phu nhân Sierra Leone Fatima Maada Bio.

Bố có biết không, trong bữa tiệc chiêu đãi chào mừng Tổng thống nước Cộng hòa Sierra Leone Julius Maada Bio và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân chủ trì tối ngày 15/3/2022, màu áo dài xanh lá cây và xanh lam của hai vị Phu nhân đã khéo léo hòa hợp với màu quốc kỳ Sierra Leone. Đáng chú ý, hình ảnh Đệ nhất phu nhân Sierra Leone Fatima Maada Bio duyên dáng, thanh lịch, tự tin trong tà áo dài, biểu tượng tinh hoa văn hóa dân tộc gắn liền với hình tượng cao đẹp của phụ nữ Việt, cho thấy sự quan tâm, coi trọng của bà với văn hóa Việt Nam, cũng như khẳng định vẻ đẹp, giá trị của người phụ nữ.

Ý nghĩa của tà áo dài con may cho Hoa hậu Châu Phi Fatima Maada Bio đã được báo chí trong nước và Quốc tế hết lời ca ngợi mang tính biểu tượng cho tinh thần đoàn kết giữa Việt Nam - Sierra Leone. Sau khi nghiên cứu về ý nghĩa các họa tiết cũng như văn hóa hai nước, con quyết định lựa chọn màu sắc, chiếc áo dài của Đệ nhất phu nhân Sierra Leone còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa với những họa tiết được kết hợp tinh tế, bao gồm biểu tượng trống đồng Đông Sơn, cây tre và chim hạc.

Ở đó, trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp, là di vật tiêu biểu của người Việt cổ thời kỳ dựng nước, là biểu tượng thiêng liêng kết tinh nhiều giá trị của nền văn hóa dân tộc. Trong khi đó, cây tre thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển nhưng đồng thời cũng khẳng định bản lĩnh quật cường, ý chí bất khuất và tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam. Còn hình tượng chim hạc trong văn hóa phương Đông chính là biểu trưng cho sự bất tử, trường thọ, minh mẫn trí tuệ và phẩm chất thanh tao, cao quý...

truc123-1680150526.jpg

Hoa hậu Trúc Vũ tỏa sáng như một thiên thần trong tà Áo Dài Sắc Việt do NTK Hằng Nguyễn thực hiện 

Bố à! Con biết là ở nơi rất xa kia bố luôn luôn dõi theo con và luôn ở bên phù hộ cho con vượt qua trông gai, chắc trở. Ngày hôm nay con nguyện mang theo hành trang của mình là bộ sưu tập DẢI TƠ được thiết kế trên nền chất liệu lụa tơ tằm. Con muốn dâng lên bố và mang hành trang của mình chạm tới khách hàng trên cả nước, khách quốc tế. Những mẫu áo dài truyền thống qua phần thể hiện trang phục là một Hoa Hậu Hà Nội 2008, một cô gái hồn hậu của Thủ đô ngàn năm văn hiến anh hùng. Đó là Hoa hậu Trúc Vũ.

Bố kính yêu!, tà áo dài của con được nhận rất nhiều lời khen ngợi, bởi khách hàng đánh giá là, áo mặc rất đứng phom, không nhăn nách, không rúm cổ, mặc dù mặc ôm sát nhưng cử động rất thoải mái, khách hàng có béo thì mặc không bị béo, khách hàng có gầy thì mặc không bị luốt dáng và tà áo rất thon, rất trẻ, rất mềm mại.

ntk-1680149356.jpg

NTK Hằng Nguyễn, chủ thương hiệu Áo Dài Sắc Việt

Bố à lúc con còn nhỏ, bố đã rời xa con về bên kia thế giới con gái thiếu vắng tình thương yêu che chở của bố và cũng chưa bao giờ được tâm sự cùng bố vậy nên hôm nay khi con viết những dòng tâm sự này mà nước mắt cứ rơi trào dâng cùng nỗi niềm thổn thức nhớ thương.

Mặc dù giờ này bố đã ở một nơi rất xa, con chẳng thể có được hơi ấm, tình yêu thương vô bờ bến cùa bố như những gì con đã có trong quá khứ, nhưng bố ơi, từ trong suy nghĩ đến mỗi bước đi của con con luôn cảm nhận được bố luôn ở bên con, dõi theo con, cho con nguồn năng lượng mạnh mẽ để con vững vàng trên bước đường thiên lý hôm nay! Con luôn tự hào và yêu thương bố từng phút giây!

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ sưu tập Dải Tơ của NTK Hằng Nguyễn

tv002-1680150005.jpg

dt1-1680149546.jpg

tv01-1680149734.jpg

ntk2-1680149871.jpg

Hằng Nguyễn
08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN