Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO – đơn vị sản xuất sữa uy tín, chất lượng cao.

Vương Xuân Nguyên
Ngành công nghiệp sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa của Việt Nam những năm gần đây có sự phát triển năng động, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng cho đời sống kinh tế quốc dân, đáp ứng nhu cầu trong nước, từng bước thay thế các mặt hàng sữa nhập khẩu và tham gia xuất khẩu với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Bên cạnh đó, ngành đã có nhiều đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước, tạo nhiều việc làm cho người lao động, góp phần bảo đảm đời sống nhân dân và ổn định tình hình xã hội, trở thành một mắt xích quan trọng của nền nông nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên, đối với các đơn vị sản xuất – gia công các sản phẩm từ sữa cần tuân thủ đầy đủ các quy định về chất lượng và tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP, giấy phép công bố sản phẩm. Để gia tăng chất lượng sản phẩm và được người dùng tin tưởng Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO bắt đầu từ khi sản xuất sản phẩm đã có những hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Nhà máy sản xuất thực phẩm CIO – CN Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO với đầy đủ giấy tờ pháp lý cho các sản phẩm sữa.

Với dây chuyền sản xuất các chế phẩm về sữa chuyên nghiệp, hiện đại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Quốc tế CIO cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sữa trong đó có sản phẩm: yến sào sâm ngọc linh, canxi colostrum, sữa đông trùng hạ thảo sụn vi cá mập và rất nhiều các sản phẩm khác.

Công dụng:

  • Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, giảm stress, tăng cường trí não, thị lực.
  • Bổ sung canxi, Vitamin D3, giúp xương chắc khỏe, giảm các vấn đề xương khớp.
  • Cải thiện tiêu hóa, giúp ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cường miễn dịch.
  • Tốt cho hệ tim mạch, huyết áp.

Đối tượng sử dụng:

  • Người cao tuổi sức đề kháng kém, người ốm bệnh, người có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng.
  • Người có hệ tiêu hóa kém, người bị suy nhược hay mệt mỏi.
  • Người có nguy cơ mắc bệnh béo phì, cholesterol tăng cao.
  • Người từ 10 tuổi trở lên.

Nhiều người tiêu dùng sau khi sử dụng các sản phẩm sữa naỳ cho hiệu quả rất tốt, cơ thể khoẻ mạnh hơn, ăn ngon – ngủ ngon, tăng sức đề kháng, đặc biệt là những người già, cao tuổi, người mới ốm dậy dùng rất tốt. Đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm tiêu chí để chọn đó là sản phẩm trước tiên phải có chất lượng tốt, đầu vào đảm bảo, nguyên liệu sạch, sản xuất trên giây chuyền công nghệ hiện đại, được các y bác sĩ / Viện nghiên cứu đánh gía cao, và đặc biệt được các cơ quan ban hành và cho phép lưu hành sản phẩm. Sử dụng tăng cường sức khoẻ, không tác dụng phụ nhiều người cho đánh giá cao. Trên tất cả các sản phẩm đêù có tem nhãn đầy đủ của nhà máy sản xuất và cơ quan y tế có ghi rõ tên đơn vị sản xuất , địa chỉ cụ thể. Với hồ sơ pháp lý trên Công ty TNHH sản xuất và thương mại CIO hoàn toàn đảm bảo và được người tiêu dùng ủng hộ.

Các sản phẩm từ sữa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khuyên dùng sản phẩm

Kinh doanh với chữ Tín và cái Tâm đặt lên hàng đầu Công ty luôn hướng tới tầm nhìn xa sự phát triển lâu dài và còn là đơn vị gia công uy tín cho nhiều mặt hàng sữa tại Việt Nam . Sức khoẻ là vốn quý giá nhất của con người các chế phẩm sữa của Công ty sẽ phần nào góp phần giữ gìn và nâng cao điều trân quý đó góp phần phát triển xã hội – phồn thịnh của đất nước.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO

Địa chỉ: Số 1, ngõ 12 – khu 3, P. Nhị Châu – TP Hải Dương

08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN