Hyeon Lab đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á

Vương Xuân Nguyên
Ngày 22/06/2024 vừa qua, Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Thu Huyền đại diện thương hiệu Hyeon Lab nhận giải thưởng vinh danh cao quý “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2024”. Giải thưởng là minh chứng thiết thực cho những thành quả, nỗ lực của Hyeon Lab trên hành trình chinh phục lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, đây cũng là bảo chứng cho chất lượng các loại mỹ phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hyeon Lab.

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Thu Huyền chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc và lấy làm vinh dự khi mọi nỗ lực của đội ngũ Hyeon Lab suốt những năm qua nói chung và 6 tháng đầu năm nói riêng đã được ghi nhận. Với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp, chất lượng nhất đến với người dùng thì khoảnh khắc nhận giải ngày hôm nay đã cho thấy sứ mệnh đó đang đi đúng hướng. Đây cũng là bước đệm để Hyeon Lab không ngừng sáng tạo, cải tiến hơn nữa, đưa thương hiệu mỹ phẩm Hyeon Lab không chỉ đến gần hơn với người dùng trong nước mà cả trên thị trường quốc tế.”.

Hyeon Lab - thăng hoa trên thị trường chăm sóc sắc đẹp Việt

Vượt qua những tiêu chí xét duyệt khắt khe, Hyeon Lab là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt vượt qua tiêu chí xét duyệt. Giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2024 góp phần khẳng định vị thế và tên tuổi thương hiệu Hyeon Lab trên hành trình chinh phục thị trường làm đẹp Việt.

Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp đảm bảo tiêu chí “Chất lượng - Hiệu quả - An toàn”, lấy khách hàng làm trọng tâm. Mỹ phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hyeon Lab luôn được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp và người dùng đánh giá cao. Đó chính là sự khác biệt giữa Hyeon Lab so với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

Xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành mỹ phẩm để đạt được Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á. Hyeon Lab lại một lần nữa thành công khẳng định vị thế của thương hiệu. Định hướng kinh doanh đúng đắn giúp cho thương hiệu gặt hái được nhiều thành công. Mong rằng, thương hiệu sẽ ngày một phát triển hơn nữa ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Thanh Tâm
08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN