Tưng bừng khai trương Cerabe Spa cơ sở 29 tại Xí Mần - Hà Giang

Hà Anh
Vừa qua 11/05/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 29 - CEO Đặng Thị Dong và Đặng Thị Lền thuộc Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe. Đây một địa chỉ làm đẹp mới cho chị em phụ nữ, đã diễn ra tại đường Tổ 4, Thị Trấn Cốc Pài, Xín Mần, Hà Giang.

Thành công nối tiếp thành công - Spa nối tiếp Spa ra đời vinh dự khi là khách mời tham gia buổi lễ cắt băng khánh thành hệ thống Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc hệ thông Spa ngành một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại Hà Giang.

Lễ khai trương Cerabe Spa tại Xí Mần - Hà Giang cơ sở 29

Tại lễ khai trương chủ Spa cơ sở 29, CEO trẻ chia sẻ: "Dong rất biết ơn đến Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc và Tập đoàn Cerabe đã giúp Dong thực hiện ước mơ cơ một cơ sở Spa làm đẹp tại Xí Mần - Hà Giang để cho tất cả chị em, phụ nữ trên đây có một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Và trong ngày hôm này, LDong đã sở hữu Spa Cerabe tiếp theo tại Hà Giang mà số vốn bỏ ra rất ít. Bên cạnh đó, khi hợp tác cùng Cerabe bạn sẽ được hỗ trợ 51% vốn đầu tư ban đầu và được tham gia chương trình đào tạo chuyên gia của tập đoàn Cerabe kết hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đồng tổ chức."

Hai bà chủ Spa Cerabe cơ sở 29

Đại diện Tập đoàn Cerabe - Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho

Cerabe Spa cơ sở 29 hồng phát

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các nhà trị liệu chuyên nghiệp đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng để họ cảm nhận được làn da của họ được tái sinh như lúc ban đầu. Chúng tôi sẽ luôn coi vẻ đẹp của phụ nữ là giá trị lớn nhất, và với tư cách là một chuyên viên về cuộc sống và sắc đẹp của phụ nữ, chúng tôi sẽ trở thành một đối tác trong việc tạo ra vẻ đẹp khỏe mạnh.

Cerabe Spa ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Với lối kiến trúc mang nét hiện đại và sang trọng mang phong cách hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được lựa chọn kỹ càng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Cerabe Spa.

Rất đông khách hàng xếp hàng được làm liệu trình

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam, không ngừng học hỏi để dẫn đầu xu hướng, kinh doanh bằng việc lắng nghe tiếng nói của khách hàng và biến sự khó chịu của khách hàng thành cảm xúc.

Khách hàng trải nghiệm liệu trình Cerabe Spa

Trong tương lại, vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển thành thương hiệu Spa toàn cầu. Khát khao của Cerabe Spa chính là, đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

===

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CERABE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Địa chỉ: Tầng 2 tòa 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Hotline: 039.858.9696

- Website: cerabe.com

08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN