Công ty TNHH thương mại dịch vụ V.I.C hướng dẫn nhận biết sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C chính hãng

11/09/2021 15:07

Trước thực trạng sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường, gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Đại diện nhãn hàng sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C đã đưa ra một vài giải pháp giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng.

Kẹo dứa giảm cân V.I.C là sản phẩm thuộc thương hiệu V.I.C  do Công ty TNHH thương mại dịch vụ V.I.C phân phối ra thị trường. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Osmo của Mỹ độc quyền tại Việt Nam, đạt 100% các tiêu chuẩn GMP. Là một sản phẩm giảm cân dễ sử dụng và mang lại công dụng đốt mỡ, giảm cân hiệu quả sau 7 ngày nên ngay sau khi ra mắt, sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Kẹo dứa giảm cân mang thương hiệu V.I.C với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng lúng túng khi tìm mua sản phẩm. Trước thực trạng này, đại diện nhãn hàng sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C đã đưa ra một số đặc điểm và phương pháp để người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm kẹo dứa chính hãng một cách nhanh nhất.

Nhãn hàng sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C đưa ra giải pháp giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng

Thứ nhất: Kiểm tra thông tin sản phẩm. Trên sản phẩm Kẹo dứa giảm cân thương hiệu V.I.C chính hãng thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm về công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng. Đặc biệt, bao bì sản phẩm có ghi rõ Xác nhận công bố được cấp bởi Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam, mã vạch, tem chống hàng giả của Bộ công an. Trên các phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc sẽ không có đầy đủ .

Kiểm tra thông tin sản phẩm qua bao bì là bước đầu tiên để xác định sản phẩm có phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C có chính hãng hay không

Thứ 2: Để có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị phân phối, người tiêu dùng có thể sử dụng quét mã vạch bằng iCheck (Tải app iCheck trên Apple Store hoặc CH Play) để check mã vạch sản phẩm, kiểm tra thông tin về sản phẩm như giá niêm yết…

Người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra thông tin như giá niêm yết, nguồn gốc sản phẩm

Thứ 3: Trên tem chống hàng gải của Bộ Công an cũng có mã QR, bạn có thể cào lớp tráng bạc ở giữa tem rồi dùng phần mềm iCheck để kiểm tra thông tin về sản phẩm. Mỗi tem đều có một mã serie riêng, không trùng nhau để đảm bảo tính duy nhất, chống hàng giả. Vì vậy nếu là sản phẩm không rõ nguồn gốc, khi quét QR, phần mềm sẽ cảnh báo cho người dùng về sản phẩm.

Sản phẩm kẹo dứa giảm cân V.I.C chính hãng khi quét mã QR sẽ hiện lên thông báo “Hàng chính hãng từ nhà sản xuất”.

“Để kiểm soát trước thực trạng nhức nhối hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty TNHH thương mại dịch vụ V.I.C là chất lượng ưu việt của sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng” – Đại diện Công ty TNHH thương mại dịch vụ V.I.C chia sẻ./

Kim Ngân

Bạn đang đọc bài viết "Công ty TNHH thương mại dịch vụ V.I.C hướng dẫn nhận biết sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C chính hãng" tại chuyên mục Kinh tế - Thị trường.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục