Tưng bừng khai trương Cerabe Spa cơ sở 108 tại tỉnh Nghệ An

Hà Anh
Ngày 16/10/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 108 do Giám đốc Đào Văn Cường điều hành. Cơ sở 108 thuộc Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe sẽ là một địa chỉ làm đẹp mới tại khối 4, đường 7, thị trấn Diễn Châu, Diễn Châu, Nghệ An. Đây là nơi tập trung đông dân cư, Cerabe Spa cơ sở 108 giúp cho mọi người tái sinh làn da đẹp, tư tin hơn, nhất là đối với chị em phụ nữ.
Cắt băng khai trương Spa Cerabe cơ sở 108 tại Diễn Châu - Nghệ An
Cắt băng khai trương Spa Cerabe cơ sở 108 tại Diễn Châu – Nghệ An

Thành công nối tiếp thành công – Spa nối tiếp Spa ra đời. Cerabe Spa cơ sở 108 rất vinh dự khi buổi lễ cắt băng khai trương cơ sở có sự góp mặt của giám đốc điều hành Shin Jong Ho, đại sứ Đặng Thị Tú Anh, các đại sứ, giám đốc Spa trên cả nước. Chúc mừng giám đốc điều hành spa cơ sở 108: Đào Văn Cường và chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa: Đào Thị Mai, Đào Thị Thảo, Nguyễn Thị Mai, đây đều là những người thân trong gia đình tân giám đốc.

chuyên gia Đào Mai - chị giám giám đốc điều hành Đào Văn Cường phát biểu trong buổi lễ khai trương
Chuyên gia Đào Mai – chị giám giám đốc điều hành Đào Văn Cường phát biểu trong buổi lễ khai trương
Giám đốc Shin Jong Ho phát biểu chúc mừng Cerabe 108 khai trương hồng phát
Giám đốc Shin Jong Ho phát biểu chúc mừng Cerabe 108 khai trương hồng phát

Anh quyết định hợp tác với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là bởi vì:

  • Được đầu tư 51% vốn ban đầu mở spa
  • Giúp người thân của mình có việc làm ổn định thu nhập cao tại quê nhà
  • Đặc biệt chị Đào Mai và 2 người cháu Đào Thảo, Nguyễn Mai dù chưa biết gì về làm đẹp thì đều được Cerabe đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa với mức học phí hỗ trợ 80%
  • Tư vấn thiết kế 2D, 3D, setup toàn bộ spa theo quy chuẩn chuỗi nhượng quyền thương hiệu
  • Trong gói đầu tư của mình anh đã có 252 triệu
  • Và đặc tặng thêm 100 triệu tiền sản phẩm để có thêm sản phẩm chăm sóc điều trị cho khách hàng
Chức mừng giám đốc điều hành Đào Văn Cường
Chúc mừng giám đốc điều hành Đào Văn Cường (anh Đào Văn Cường đứng chính giữa)

Trong thời gian đội thiết kế, thi công setup cơ sở tại tỉnh Nghệ An thì cũng là lúc người chị Đào Mai, và 2 cô cháu gái: Đào Thảo, Nguyễn Mai của anh đang được đào tạo trở thành chuyên gia chuyển y khoa tại khóa đạo tạo K11. Dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của giảng viên hàng đầu Việt Nam – trưởng khoa thẩm mỹ, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam: Nguyễn Bình cùng 2 trợ giảng của cô. 3 chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc bài thi để nhận 2 chứng chỉ chăm sóc da và an toàn Y tế. Lúc này các chuyên gia có thể trở về cơ sở 108 làm việc.

Chuyên gia Đào Mai, chuyên gia Đào Tahor, chuyeeng ia Nguyễn Mai chụp ảnh cùng đại sứ Đặng Thị Tú Anh sau khi kết thúc khóa đào tọa chuyên gia K11
Chuyên gia Đào Mai, chuyên gia Đào Thảo, chuyên gia Nguyễn Mai chụp ảnh cùng đại sứ Đặng Thị Tú Anh sau khi kết thúc khóa đào tạo chuyên gia K11

Nhưng những con người chưa biết đến spa, làm đẹp này vẫn đang thiếu tự tin vào tay nghề của mình. Giám đốc điều hành Đào Cường – người đầu tư vốn mở spa tạo ra cơ hội việc làm cho người thân của mình đã chia sẻ với đại sứ Đặng Thị Tú Anh và tổng giám đốc Đặng Thị Bắc mong muốn cho các chuyên gia được thực hành nhiều hơn để nâng cao tay nghề.

Ngày 26/08/2022, ngay sau khi thi lấy chứng chỉ chăm sóc da và chứng chỉ an toàn y tế khóa 11 xong, chị Mai và 2 cô cháu gái đã di chuyển về Bắc Ninh để có thể thực hành, tự tin vào tay nghề của mình hơn tại Cerabe Spa cơ sở 86, địa chỉ: tòa 1, tầng 1, căn 118, chung cư Thanh Bình; phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh. Để có thể thực hành và làm với khách hàng thật nhiều hơn. Giúp các chuyên gia tự tin làm việc tại Cerabe Spa cơ sở 108 tại Nghệ An.

Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc chúc mừng các chuyên gia đã xuất sắc hoàn thành khóa đạo tạo để nhận đủ 2 chứng chỉ: chăm sóc da và an toàn y tế
Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc chúc mừng các chuyên gia đã xuất sắc hoàn thành khóa đạo tạo để nhận đủ 2 chứng chỉ: chăm sóc da và an toàn y tế

Sau thời gian 1 tháng rèn luyện và được làm trực tiếp cho khách hàng. Các chuyên gia đã tự tin với tay nghề của mình, và trở về Cerabe Spa cơ sở 108 để làm đẹp cho bà con xứ Nghệ. Ngày 16/10/2022, chị chính thức khai trương cơ sở Cerabe số 108 tại tỉnh Nghệ An với mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và tất cả những khách hàng mong muốn có được sự tự tin với vẻ đẹp bên ngoài của mình.

Giám đốc Shin Jong Ho chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ tại Cerabe Spa cơ sở 108
Giám đốc Shin Jong Ho chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ tại Cerabe Spa cơ sở 108

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các chủ Spa và các chuyên gia tại Cerabe đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng giúp khách hàng cảm nhận được làn da của mình như được tái sinh lúc ban đầu. Vẻ đẹp của phụ nữ chính là giá trị lớn nhất mà chúng tôi hướng đến.

rất nhiều bó hoa, phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp được gửi đến Spa Cerabe cơ sở 108
Rất nhiều bó hoa, phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp được gửi đến Spa Cerabe cơ sở 108

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam. Chúng tôi không những cải thiện mình và luôn thay đổi để dẫn đầu xu hướng, kinh doanh bằng việc lắng nghe tiếng nói của khách hàng và những khách hàng chưa hài lòng dần bị chinh phục và yêu Cerabe Spa.

rất nhiều bó hoa, phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp được gửi đến Spa Cerabe cơ sở 108
Rất nhiều bó hoa, phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp được gửi đến Spa Cerabe cơ sở 108

Xem thêm bài viết: Bộ dầu gội xả RENA VENUS HAIR SPA cập bến kho Cerabe để phục vụ hơn 150 Spa Cerabe trên cả nước.

Trong tương lai, vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển thành thương hiệu Spa Cerabe vươn ra toàn cầu. Khát khao của chúng tôi chính là, đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

Khách hàng người Ấn Độ rất hài long về dịch vụ cảu Cerabe Spa cơ sở 108
Khách hàng người Ấn Độ rất hài lòng về dịch vụ của Cerabe Spa cơ sở 108
Khách hàng người Ấn Độ rất hài long về dịch vụ cảu Cerabe Spa cơ sở 108
Khách hàng người Ấn Độ rất hài lòng về dịch vụ của Cerabe Spa cơ sở 108
08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN