Shinhan Finance trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Tiền Giang

08/09/2020 09:03

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Tiền Giang. Tủ sách gồm 2.818 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.

Các cuốn sách của “Tủ sách của những ước mơ” được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng - đơn vị lớn nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Ông Oh Tae Joon - Phó Tổng giám đốc Shinhan Finance và ông Võ Nam Phước - Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang trao quà cho các em học sinh

Được biết, Dự án “Tủ sách của những ước mơ” do Shinhan Finance khởi xướng nhằm góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi. Đến nay, Dự án đã được thực hiện tại 5 thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 32 tủ sách với hơn 13.000 quyển sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 5 phòng đọc thiếu nhi, bao gồm: Thư viện tỉnh Nam Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Bắc Giang, TP. Hà Nội và gần đây nhất là tỉnh Tiền Giang.

Thực tế cho thấy tầm quan trọng của việc trẻ em cần chủ động tiếp cận nguồn sách ở các thư viện công cộng. Thêm vào đó, việc đầu tư cho một bộ sưu tập các loại sách sinh động, phong phú chủ đề, phù hợp với nhận thức, lứa tuổi tại thư viện công cộng sẽ thu hút sự quan tâm và rèn luyện kỹ năng đọc chủ động, giúp làm giàu kiến thức, phát triển tư duy và trí tuệ cảm xúc ở trẻ em.

Ông Oh Tae Joon - Phó Tổng giám đốc của Shinhan Finance - chia sẻ: Sau Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang và Hà Nội, Tiền Giang là địa điểm thứ năm mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam.

Dịp này, Công ty Shinhan Finance cũng vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch Tỉnh Tiền Giang theo Quyết định số 177/QĐ-SVHTTDL cấp ngày 18/8//2020 vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành Văn hóa, Thể thao - Du lịch tỉnh nói chung cũng như Thư viện tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Mai Ca
Nguồn https://congthuong.vn/shinhan-finance-trao-tang-tu-sach-cua-nhung-uoc-mo-cho-thu-vien-tinh-tien-giang-143387.html

Bạn đang đọc bài viết "Shinhan Finance trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Tiền Giang" tại chuyên mục Hoạt động thiện nguyện.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục