Đại tá, Nhà báo Lưu Vinh - Người kết nối những khát vọng và đam mê

25/03/2020 07:58

Đại tá, Nhà báo Lưu Vinh luôn có niềm đam mê mãnh liệt với nghề báo và đã truyền lửa cho nhiều thế hệ trẻ thêm yêu nghề. Song song với việc làm báo, ông còn là tác giả của những tập truyện hay, những tập thơ giàu cảm xúc, lãng mạn.

 

Theo Kinhdoanhnet.vn

Đại tá, Nhà báo Lưu Vinh: Người truyền ngọn lửa đam mê cho những nhà báo trẻ Đại tá, Nhà báo Lưu Vinh: Người truyền ngọn lửa đam mê cho những nhà báo trẻ

Sáng cuối tuần ngày 20/3, khi cả nước đang chống trọi với dịch bệnh Covid-19, những người làm báo phải đón nhận thêm một tin thật buồn: Đại tá, nhà báo Lưu Vinh, nguyên Phó Tổng biên tập Báo CAND,...

Tin buồn: Đại tá, nhà báo Lưu Vinh qua đời Tin buồn: Đại tá, nhà báo Lưu Vinh qua đời

Báo Kinh doanh và Pháp luật và gia đình thương tiếc báo tin:

Nguồn KD&PL

Bạn đang đọc bài viết "Đại tá, Nhà báo Lưu Vinh - Người kết nối những khát vọng và đam mê" tại chuyên mục Kinh tế - Thị trường.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục