Tân giám đốc Lù Thị Bông ký kết nhận quyền thương hiệu Spa Cerabe

Thành công nối tiếp thành công – Spa nối tiếp Spa ra đời, Hệ thống Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc mừng tân giám đốc Lù Thị Bông sẽ sớm sở hữu 1 cơ sở Spa đẹp chuẩn. Hệ thống Spa Cerabe ngày một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại tỉnh Hà Giang xinh đẹp.

Buỗi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Phó chủ tịch Phương Thảo, đại sứ Đặng Thị La, tân giám đốc Lù Thị Bông
Buỗi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Phó chủ tịch Phương Thảo, đại sứ Đặng Thị La, tân giám đốc Lù Thị Bông

Sáng ngày 08/08/2022, tại trụ sở chính ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Lù Thị Bông, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Như chia sẻ của Tân giám đốc Spa Cerabe Hoàng Nga chia sẻ: “Hiện tại cô đã hơn 60 tuổi rồi nhưng vẫn rất đyêu thích kinh doanh, luôn tìm cho mình cơ hội trong kinh doanh để phát triển bản thân cùng với mục tiêu tự chủ tài chính. Cô đã gọi điện trực tiếp với Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc để xin được học trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa và hy vọng tổng giám đốc đầu tư 51% vốn mở Spa cho . Cô cũng gửi lời cám ơn tới đại sứ: Đặng Lan và đại sứ: Phương Thảo, người giới thiệu cô biết đến cơ hội phát triển bản thân, kinh doanh này.”

Lễ ký kết thương hiệu Spa Cerabe với Lù Thị Bông diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết thương hiệu Spa Cerabe với Lù Thị Bông diễn ra thành ng tốt đẹp

Tham dự buổi lễ có đại diện phía ng ty có Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Phó chủ tịch

Hợp tác thành công
Hợp tác thành ng

Phương Thảo, đại sứ Đặng Lan và ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân giám đốc Spa Cerabe Lù Thị Bông tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Catalogue Cerabe Spa - trang 5
Cerabe Spa hiện đại đẳng cấp

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe là tổng giám đốc Đặng Thị Bắc và về phía nhận quyền là tân giám đốc Spa Lù Thị Bông đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao ng nghệ cao đến từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, Tân giám đốc Lù Thị Bông cũng như các học viên của mình sẽ đều được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa. Cô và học viên được thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại trụ sở ng ty cũng các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc
Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Lù Thị Bông đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc
Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc

Link nội dung: https://phapluatkinhdoanh.vn/tan-giam-doc-lu-thi-bong-ky-ket-nhan-quyen-thuong-hieu-spa-cerabe-a2635.html