Chúc mừng tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 93 Lương Ngọc Thảo

Ngày 16/07/2022, lễ ký kết với 5 giám đốc Spa Cerabe diễn ra tại trụ sở chính của Công ty tại thủ đô Hà Nội. CEO Lương Ngọc Thảo đã di chuyển từ sớm để có mặt và được ký kết và sớm sở hữu 1 Spa Cerabe tại quê hương mình. Chương trình lễ ký kết hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Thảo sớm mở Spa Cerabe
Chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Thảo sớm mở Spa Cerabe

Chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Thảo tiếp tục trở thành chủ Spa Cerabe cơ sở 93 thuộc chuỗi Nhượng Quyền thương hiệu Spa Cerabe do Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc điều hành. Chị được chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và trở thành chủ 1 cơ sở Spa Cerabe. Khát vọng được được làm chủ và làm đẹp cho người dân tại quê hương mình. Giám đốc Lương Ngọc Thảo giúp được nhiều người lấy lại tuổi thanh xuân và tự tin vào bản thân hơn.

Giám đốc Cerabe Spa cơ sở 93 và Phó chủ tịch Đặng Nga cùng ký vào bản hợp đồng
Giám đốc Cerabe Spa cơ sở 93 và Phó chủ tịch Đặng Nga cùng ký vào bản hợp đồng

Cerabe vô cùng tự hào về giám đốc Lương Ngọc Thảo. Chúng tôi tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Hợp tác thành công tốt đẹp
Hợp tác thành ng tốt đẹp

Để có được cơ hội này tân chủ Spa Lương Ngọc Thảo đã gửi lời cảm ơn đại sứ Nguyễn Thị Ánh – Người đang sở hữu 1 cơ sở Spa Cerabe số 61 tại Thôn Tông Áng, Xã Khánh Thiện, Lục Yên, Yên Bái. Giám đốc Spa Lương Ngọc Thảo cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong quá trinh kinh doanh.

Phó chủ tịch Đặng Nga chú mừng giám đốc Lương Ngọc Thảo
Phó chủ tịch Đặng Nga chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Thảo

Ngày 16/07/2022 chị đã di chuyển xuống Hà Nội để ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Nguyễn Thị Ánh – người dẫn dắt và đồng hành cùng Giám đốc – Tân chủ Spa Lương Ngọc Thảo.

Chúc Spa Cerabe của Giám đốc Lương Ngọc Thảo sớm khai trương
Chúc Spa Cerabe của Giám đốc Lương Ngọc Thảo sớm khai trương

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, đại sứ Nguyễn Thị Ánh cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Lương Ngọc Thảo đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Ánh
Chúc mừng giám đốc Lương Ngọc Ánh

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, thay mặt CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe là Phó chủ tịch Đặng Nga và Tân chủ Spa Lương Ngọc Thảo đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, ng nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Chị Thảo được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của ng ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa
Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Lương Ngọc Thảo đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Link nội dung: https://phapluatkinhdoanh.vn/chuc-mung-tan-giam-doc-spa-cerabe-co-so-93-luong-ngoc-thao-a2582.html