Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Kiều Thị Hà

19/11/2022 13:38

Sáng ngày 26/06/2022, tại nhà hàng cao cấp bậc nhất thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân 13 chủ Spa Cerabe. Trong đó có sự xuất hiện của CEO Kiều Thị Hà do đại sứ – chủ Spa Cerabe cơ sở 1 Hoàng Liên giới thiệu.

Lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, giám đốc Phương Thảo, đại sứ Hoàng Liên, tân chủ Spa Kiều Thị Hà
Lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, giám đốc Đặng Nga, đại sứ Hoàng Liên, tân chủ Spa Kiều Thị Hà

Chị Kiều Thị Hà là người chưa kinh doanh liên quan đến làm đẹp bao giờ nhưng ngay sau khi được đại sứ Hoàng Liên – Chủ Cerabe Spa cơ sở số 1 giới thiệu: Cơ hội trở thành chuyên gia chăm sóc d.a chuẩn y khoa và sở hữu 1 cơ sở Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống, chị đã quyết tâm hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Tập đoàn hỗ trợ chị 80% học phí, cam kết nhận 2 chứng chỉ an toàn Y tế và chứng chỉ chăm sóc da. Đồng thời hỗ trợ 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với chị và cơ sở Spa Cerabe xuyên suốt.

Chúc mừng tân chủ Spa Cerabe Kiều Thị Hà
Chúc mừng tân chủ Spa Cerabe Kiều Thị Hà

Chị đã có mặt tại Bắc Giang để ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Hoàng Liên – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân chủ Spa Kiều Thị Hà. Buổi lễ có sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc Đặng Nga cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác có sự góp mặt của đại sứ Hoàng Liên và tân chủ Spa Kiều Thị Hà đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Hợp tác cùng phát triển thương hiệu Cerabe Spa
Hợp tác cùng phát triển thương hiệu Cerabe Spa

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Kiều Thị Hà đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, ng nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, chị Hà còn được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của ng ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết diễn ra thành ng tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Kiều Thị Hà đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Bạn đang đọc bài viết "Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Kiều Thị Hà" tại chuyên mục Tin trong nước.

Đọc thêm bài viết có liên quan tại https://vanhoathoidai.vn/

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục