Khai trương Cerabe Spa cơ sở 38 tại Việt Yên, Bắc Giang

Hà Anh
Sáng ngày 11/06/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 38 – Giám đốc Hoàng Thị Huyền thuộc Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe. Đây một địa chỉ làm đẹp mới tại Quốc lộ 1, Tam Tầng, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang cho mọi người nhất là dành cho chị em phụ nữ.

Sáng ngày 11/06/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 38 – Giám đốc Hoàng Thị Huyền thuộc Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe. Đây một địa chỉ làm đẹp mới tại Quốc lộ 1, Tam Tầng, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang cho mọi người nhất là dành cho chị em phụ nữ.

Cắt băng khái trương Cerabe Spa cơ sở 38

Cắt băng khai trương Cerabe Spa cơ sở 38

Khách mời tham dự khai trương rất đông 

Khách mời tham dự khai trương rất đông

Ngày một phát triển về quy mô, các cơ sở Spa Cerabe lần lượt khai trương. Vào lúc 8h30 sáng ngày 11/06/2022, Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe chính thức khai trương ra mắt cơ sở 38 tại Quốc lộ 1, Tam Tầng, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang. Rất vinh hạnh cho CEO - chủ Spa Cerabe Spa cơ sở 38 Hoàng Thị Huyền khi khai trương có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty: Giám đốc điều hành - ông Shin Jong Ho, Giám đốc Marketing - bà Đặng Thị Nga, Giám đốc Bình Nghi, đại sứ Phùng Ngọc Ánh và rất nhiều Chủ Spa Cerabe tại Bắc Giang cùng đông đảo khách hàng đến tham dự chúc Cerabe Spa cơ sở 38 khai trương hồng phát.

Giám đốc điều hành Shin Yong Ho phát biểu trong buổi lễ khai trương Cerabe Spa cơ sở 38

Giám đốc điều hành Shin Yong Ho phát biểu trong buổi lễ khai trương Cerabe Spa cơ sở 38Giám đốc Shin chúc CEO - Tân chủ Spa Cerabe 38 khai trương hồng phát

Giám đốc Shin chúc CEO - Tân chủ Spa Cerabe 38 khai trương hồng phát

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các chuyên gia của chúng tôi đang thực hiện những dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng của mình. Giúp họ cảm nhận được làn da được tái sinh như lúc ban đầu. Chúng tôi luôn coi vẻ đẹp của phụ nữ là giá trị lớn nhất, Cerabe Spa sẽ đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng vẻ đẹp khỏe mạnh.

Khách hàng chật kín Spa

Khách hàng chật kín Spa

Cerabe Spa soi da bởi các chuyên gia hoàn toàn miễn phí

Cerabe Spa soi da bởi các chuyên gia hoàn toàn miễn phíchuyên gia chăm sóc da chuyên sâu cho khách hàng

Chuyên gia chăm sóc da chuyên sâu cho khách hàng

Cerabe Spa cơ sở 38 tại Việt Yên, Bắc Giang ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi được đào tạo với đầy đủ chứng chỉ được cấp từ Bộ lao động thương binh và xã hội và giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo giúp nâng tầm vẻ đẹp Việt.

CEO - Tân chủ Spa Hoàng Huyền cảm ơn quý đôi tác, quý khách hàng tại buổi khai trương

CEO - Tân chủ Spa Hoàng Huyền cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng tại buổi khai trương

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực thích nghi để dẫn đầu xu hướng. Cerabe đang kinh doanh thành công là nhờ thay đổi bằng việc lắng nghe những góp ý từ chính đối tác, khách hàng của mình.

Cerabe Spa thành công

Cerabe Spa thành công

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, đưa thương hiệu Spa phát triển trên toàn cầu. Khát khao của Cerabe Spa chính là đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

Hàng ngàn phần quà đươc trao cho khách hàng may mắn thông bao chương trình bốc thăm trúng thưởng

Hàng ngàn phần quà được trao cho khách hàng may mắn thông báo chương trình bốc thăm trúng thưởngGiảng viên Nguyễn Bình gửi quà tặng chúc mừng khai trương

Giảng viên Nguyễn Bình gửi quà tặng chúc mừng khai trương

Rất nhiều lãng hoa, quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất dành đến chủ Spa Hoàng Huyền

Rất nhiều lẵng hoa, quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất dành đến chủ Spa Hoàng Huyền

08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN