Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa với Tân giám đốc Tạ Thị Yên

02/08/2022 16:34

Ngày 16/07/2022, lễ ký kết với 5 giám đốc Spa Cerabe diễn ra tại trụ sở chính của Công ty tại thủ đô Hà Nội. Tân giám đốc Tạ Thị Yên đã di chuyển từ sớm để có mặt và được ký kết và sớm sở hữu 1 Spa Cerabe tại quê hương mình. Chương trình lễ ký kết hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Tạ Thị Yên
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Tạ Thị Yên

Chúc mừng tân giám đốc Tạ Thị Yên tiếp tục trở thành chủ Spa Cerabe cơ sở 98 thuộc chuỗi Nhượng Quyền thương hiệu Spa Cerabe do Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc điều hành. Chị được đại sứ Nguyễn Thị Yến chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và trở thành chủ 6 cơ sở Spa Cerabe. Khát vọng được được làm chủ và làm đẹp cho người dân thủ đô. Giám đốc Tạ Thị Yên giúp được nhiều người lấy lại tuổi thanh xuân và tự tin vào bản thân hơn.

Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của Phó chủ tịch Đặng Nga, giám đốc Đặng Nghiêm, đại sứ Nguyễn Yến, tân giám đốc Spa Tạ Thị Yên
Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của Phó chủ tịch Đặng Nga, giám đốc Đặng Nghiêm, đại sứ Nguyễn Yến, tân giám đốc Spa Tạ Thị Yên

Cerabe vô cùng tự hào về giám đốc Tạ Thị Yên. Chúng tôi tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu Spa Cerabe
Cả 2 bên cùng ký vào bản hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu Spa Cerabe

Để có được cơ hội này tân chủ Spa Cerabe Tạ Thị Yên đã gửi lời cảm ơn đại sứ Nguyễn Thị Yến – Người đang sở hữu 1 cơ sở Spa Cerabe số 6 tại Phố Thượng, Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang. Tân giám đốc Spa Tạ Thị Yên cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong quá trinh kinh doanh.

Lễ ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành ng tốt đẹp

Ngày 16/07/2022 chị có mặt tại trụ sở ng ty ở Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm để ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Nguyễn Thị Yến – người dẫn dắt và đồng hành cùng Giám đốc – Tân chủ Spa Tạ Thị Yên.

Lễ ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành ng tốt đẹp

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Phó chủ tịch Đặng Thị Nga, đại sứ Đặng Thị Nghiêm, đại sứ Nguyễn Thị Yến cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Tạ Thị Yến đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Phó chủ tịch Đặng Nga tặng tân giám đốc Tạ Thị Yên bó hoa tươi thắm, chúc chị sớm tìm được mặt bằng để mở Spa
Phó chủ tịch Đặng Nga tặng tân giám đốc Tạ Thị Yên bó hoa tươi thắm, chúc chị sớm tìm được mặt bằng để mở Spa

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, về phía ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe, đại diện Phó chủ tịch Đặng Thị Nga và Tân chủ Spa Tạ Thị Yến đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, ng nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Giám đốc Tạ Yến được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của ng ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Cerabe Spa chúc mừng Spa Cerabe cơ sở 98 sớm khai trương hồng phát
Cerabe Spa chúc mừng Spa Cerabe cơ sở 98 sớm khai trương hồng phát

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và tân giám đốc Spa Cerabe Tạ Thị Yến đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Nguồn https://cerabe.com/ky-ket-nhuong-quyen-cerabe-spa-voi-giam-doc-ta-thi-yen/

Bạn đang đọc bài viết "Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa với Tân giám đốc Tạ Thị Yên" tại chuyên mục Thương hiệu - Cuộc Sống.

Đọc thêm bài viết có liên quan tại https://vanhoathoidai.vn/

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục