EHL BIO BOMBIT: Bí mật sắc đẹp từ tế bào gốc tự thân

Vương Xuân Nguyên
Nhiều năm trở lại đây, tế bào trung mô được xem là giải pháp mới của nền Y học tái sinh với mong muốn cải thiện sức khỏe, đẩy lùi lão hóa và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi người. EHL BIO BOMBIT, với sứ mệnh tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào trung mô hiện đại, tự hào mang đến giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.
ehl-bio-bombit-1720151497.png

Tế bào trung mô (MSC-Exosome) - Vũ khí mạnh mẽ chống lại lão hoá, nâng tầm sắc đẹp của bạn

MSC-Exosome vốn sở hữu khả năng tự táo tại và biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác nhau trong cơ thể. Chính vì thế, chúng được ví như những vị “bác sĩ" tiềm năng với khả năng sửa chữa các tổn thương, phục hồi chức năng cũng như duy trì sức khoẻ tổng thể. Đối với ngành làm đẹp, các MSC-Exosome chứa đựng nhiều dưỡng chất quan trọng cũng như các yếu tố tăng trưởng then chốt để cải thiện các vấn đề da, tóc. Từ đó, các tín đồ mê làm đẹp sẽ có được vẻ ngoài hoàn hảo, khôi phục lại thanh xuân tươi đẹp.

EHL BIO BOMBIT - Giải pháp đột phá từ tế bào trung mô

Hàn Quốc nổi tiếng là xứ sở của những phương pháp làm đẹp hiện đại. Nắm bắt nhu cầu cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của con người trong xã hội mới, tiến sĩ LEE HONG KI - Viện trưởng của EHL BIO đã trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân vào ngành làm đẹp. EHL BIO tự hào là đơn vị dẫn đầu và tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng “MSC-Exosome” tại châu Á.

Không còn xa lạ, Bombit, chuỗi sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào trung mô đến từ EHL BIO đã có mặt tại Việt Nam. “MSC-Exosome” thuộc Bombit sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp làm đẹp bằng TBG khác trên thị trường.

Các Exosome thuộc chuỗi sản phẩm Bombit đều được chiết xuất trực tiếp từ trung mô đã được kiểm tra và qua nhiều khâu nghiêm ngặt. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu và nghiên cứu lâm sàng, những exosome này có khả năng truyền tải thông tin gen và kích thích quá trình tái tạo tế bào da tổn thương nhanh nhất từ trước đến nay. Đặc biệt hơn, quá trình ứng dụng tế bào trung mô từ nhà Bombit luôn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và làn da, không để lại tác dụng phụ do các MSc-exosome có tỉ lệ tương thích cao.

Nổi bật hơn với chuỗi sản phẩm Bombit là được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu hàng đầu châu Á EHL BIO. Các MSC-exosome đều được chiết xuất bởi các thiết bị phân tách, nuôi cấy và tạo ra dung môi tế bào trung mô tiên tiến hàng đầu thế giới. Những thiết bị tại viện đều đạt tiêu chuẩn GMP và có được cấp trực tiếp bằng sáng chế đến từ chính phủ Hàn Quốc.

Khác với các sản phẩm Exosome khác thị trường, EHL BIO BOMBIT đã phát triển hoàn thiện công nghệ có thể phân hoá vượt trội, cao hơn so với các phương pháp thông thường, giúp tăng cường hiệu quả điều trị và trẻ hóa của Exosome. Bên cạnh đó, Bombit áp dụng quy trình nuôi cấy tiên tiến, kết hợp xét nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tế bào trung mô khỏe mạnh và không biến đổi di truyền.

Sử dụng các sản phẩm đến từ chuỗi Bombit sẽ giúp các tín đồ mê làm đẹp có được một làn da nói không với lão hoá, trẻ trung, khỏe khoắn. Đây được xem là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay vì không tốn kém nhiều thời gian phục hồi. Hiệu quả trên da lâu dài nên Bombit được đánh giá là giải pháp làm đẹp tiết kiệm chi phí tối đa.

Bảo Ngọc
08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN