Công ty CI Research – Đem Trung thu về với các bạn nhỏ Cao Nguyên

29/09/2020 16:22

Với tôn chỉ “Cho đi để nhận lại”, hàng năm công ty CI Research luôn dành một khoản ngân sách cho các hoạt động từ thiện. Nhân dịp Trung Thu năm nay, công ty CI Research cùng nhóm từ thiện Ngày Mai và các mạnh thường quân đã tổ chức một buổi vui trung thu đầy ý nghĩa cho các bé học sinh tại trường tiểu học Trần Bình Trọng, xã Cưelang, huyện Eakar, Đaklak vào sáng thứ bảy ngày 26/09.

Chương tình “Trung Thu Yêu Thương” là một hoạt động cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui tết trung thu và góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng.

Chương trình diễn ra trong suốt 3 tiếng với nhiều hoạt động vui chơi thú vị như buffet ăn sáng, trò chơi, cắt tóc miễn phí, kịch, văn nghệ, múa lân... Ngoài ra,hơn 300 phần quà, mỗi phần có giá trị lên đến 400 nghìn đồng cũng được trao tận tay cho từng em.

Cùng điểm lại các khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình:

Cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ

Kết thúc chương trình, nhìn thấy niềm phấn khởi, vui tươi trên khuôn mặt các em mà đoàn từ thiện cũng thấy yên vui lạ thường. Chúc các em có một Tết Trung Thu ấm áp, sum vầy bên gia đình!

Thu Trang

Bạn đang đọc bài viết "Công ty CI Research – Đem Trung thu về với các bạn nhỏ Cao Nguyên" tại chuyên mục Hoạt động thiện nguyện.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục