BUFF đầu tư và tích lũy: Mở rộng cơ hội gia tăng tài sản cho "người cận giàu"

Vương Xuân Nguyên
Tầng lớp “người cận giàu” sở hữu mức thu nhập cao từ công việc chuyên môn, có tư duy tích lũy tài sản từ sớm, nhưng vẫn còn khoảng cách khá xa mới được xếp vào giới thượng lưu.

Để hỗ trợ nhóm người này tối ưu hóa tài sản và mở rộng cơ hội tài chính, ứng dụng BUFF tập trung cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với lãi suất cố định.

BUFF Fintech và con đường đồng hành cùng tệp người cận giàu

Thuật ngữ “người cận giàu” mới nổi lên gần đây từ bài nghiên cứu của HILL ASEAN, dùng để chỉ một phân khúc đặc biệt trong xã hội Việt Nam, nằm ở tầng lớp trung lưu và tầng lớp giàu có. Người cận giàu có thu nhập hàng tháng từ 22,5 triệu đến 60 triệu đồng, tài sản của họ được xây dựng từ năng lực tự thân.

Theo nghiên cứu, nhóm người này thường tập trung vào việc trau dồi chuyên môn, mở rộng các mối quan hệ. Ở giai đoạn cận giàu, thay vì tìm kiếm cơ hội kinh doanh, họ tìm cách phát triển sự nghiệp và gia tăng thu nhập nhờ thăng

buff2-1718273105.jpg
 

Ứng dụng BUFF đồng hành cùng bạn tích lũy cho tương lai

Chính vì vậy, nhóm “người cận giàu” không có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ các kênh đầu tư, nhất là một kênh phức tạp như chứng khoán, đòi hỏi nhà đầu tư phải bám sát sự biến động của thị trường. Tuy nhiên, họ vẫn có nhu cầu bảo vệ số tiền nhàn rỗi khỏi mất giá do lạm phát, cũng như mong muốn gia tăng tài sản bằng những giải pháp đầu tư thụ động hiệu quả.

Đội ngũ BUFF Fintech nhận thấy sự cần thiết của việc cung cấp các giải pháp đầu tư và tích lũy phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của tầng lớp này. Do đó, các sản phẩm tài chính được BUFF giới thiệu tập trung vào lãi suất cố định, cho phép người dùng an tâm nhận tỷ suất lợi nhuận như kỳ vọng mà không cần quan tâm đến câu chuyện thua lỗ.

buff3-1718273104.jpg
 

Đội ngũ đứng đầu BUFF Fintech là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính

Anh Nguyễn Huy Việt Đức - founder của BUFF chia sẻ thêm: “Chúng tôi nhận thấy vấn đề ở nhóm cận giàu, cũng thấy được khao khát tài chính và nỗ lực vươn lên ở họ. Giải pháp mà BUFF cung cấp hoàn toàn có thể giúp họ giải quyết vấn đề. Nhưng ứng dụng BUFF không sinh ra chỉ để phục vụ nhóm người này. BUFF là app fintech dành cho tất cả mọi người, với sản phẩm tài chính dễ tiếp cận, ai cũng có thể hiểu về dòng tiền tại BUFF, từ đó an tâm đầu tư.”

Ứng dụng fintech BUFF - Cân bằng giữa an toàn và lợi nhuận

Để đảm bảo sự an toàn cho những khoản đầu tư của khách hàng, BUFF Fintech đã được cấp phép hoạt động và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và luật pháp Việt Nam. Cụ thể, BUFF là ứng dụng đầu tư và tích lũy đã được Sở Kế Hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109615121.

Các sản phẩm đầu tư và tích lũy tại BUFF có kỳ hạn đa dạng, đem lại tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Đáng chú ý, sản phẩm B-Funding có sự kết hợp với nhiều doanh nghiệp đều thuộc những tập đoàn có tên tuổi, cho phép người dùng đầu tư và nhận lãi hàng tháng linh hoạt.

buff4-1718273105.jpg
 

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không thu phí quản lý, phí nền tảng hay bất cứ phí ẩn nào. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, phần tiền lãi mà khách hàng nhận về sẽ được khấu trừ và nộp 5% tiền thuế thu nhập cá nhân.

Trên màn hình chính của ứng dụng BUFF, người dùng có thể thuận tiện giám sát tổng tài sản của mình và theo dõi số tiền lãi. Mục tài sản sẽ liệt kê chi tiết tất cả các gói đầu tư và tích lũy mà người dùng đang sở hữu, giúp việc quản lý danh mục trở nên dễ dàng hơn.

BUFF không chỉ đơn thuần là một ứng dụng fintech, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, giúp những người cận giàu bảo vệ và gia tăng tài sản. Với sự bảo chứng về tính minh bạch, ứng dụng BUFF - đầu tư và tích lũy là một lựa chọn không thể bỏ qua trong hành trình hướng tới tự do tài chính!

• Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin về công ty BUFF Fintech và các giải pháp sinh lời của BUFF tại trang chủ: https://buff.com.vn/

• Hotline: 0247 1000 688

Thanh Sơn
08.3456.5456 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN