“Tôi mãn nguyện với cuộc sống hiện tại”– Nguyễn Đại Nghĩa (Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi)

05/01/2021 10:13

Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi tỉnh Vĩnh Phúc, trực thuộc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn – Nguyễn Đại Nghĩa (1981) sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Tuy đã bước vào độ tuổi trung niên nhưng anh vẫn tràn đầy nhiệt huyết với nghề và không ngừng gặt hái cho mình nhiều thành công.

Công việc của anh chủ yếu là  quản lý nhà nước về lĩnh vực thủy lợi; đê điều; phòng,..nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật. Anh luôn cố gắng cho ra nhiều kế hoạch để giúp đỡ bà con nông dân và ngành nông nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Trải qua bao năm tháng cố gắng hộc tập cuối cùng anh cũng đã thành công khi bước lên chức vụ Chi cục trưởng chi cục thủy lợi. Ngoài việc nỗ lực thì tài năng còn là một yếu tố quan trọng không kém khi mà anh cho ra các bản kế hoạch và kiểm soát kỹ lưỡng từng công đoạn trong công việc. Cho đến nay, sau bao nhiêu nỗ lực cuối cùng anh cũng có cho mình một căn nhà hoàn mỹ với các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, anh Nghĩa cho biết bản thân anh gần đây thích thú với những loại xe thể thao. Ngoài giờ làm việc, giành thời gian cho gia đình thì anh cũng có tìm hiểu các loại xe hơi thể thao. Tuy chỉ là sở thích nhưng anh vẫn mong muốn có cho mình một con xe, vì vậy nên anh càng nỗ lực trong công việc nhiều hơn so với bình thường.

 

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết "“Tôi mãn nguyện với cuộc sống hiện tại”– Nguyễn Đại Nghĩa (Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi)" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục