Tiện ích hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

24/11/2020 15:15

Bạn đang muốn chuyển nhà ở Bình Dương nhưng đang ngán ngẩm vì công việc chuyển quá nhiều vì phải thực hiện từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đồ đạc mất thời gian và công sức. Bên cạnh đó khiến bạn bị stress khi phải tính toán chuyển nhà an toàn vừa nhanh chóng như phải tiết kiệm được chi phí nhất.

Thật là một bài toán có khó để giải quyết. Đừng quá lo lắng đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của Saigon Express sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng sẽ thay bạn thực hiện hết tất cả công việc bằng sự chuyên nghiệp đem đến hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và xe tải của Saigon Express

Lý do chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương tại Saigon Express

- Chuyển nhà nhanh chóng:

Tất cả công việc chuyển nhà được nhân viên vận chuyển của chúng tôi thực hiện thay bạn. Tiết kiệm được thời gian và chuyển nhà sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất không làm mất thời gian của bạn. Đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển từ địa điểm nhà cũ cho đến nơi ở mới.

- Chuyển nhà an toàn:

Mỗi tài sản của khách hàng được nhân viên vận chuyển Saigon Express phân loại, đóng gói, bao bọc một cách cẩn thận. Sắp xếp tài sản của khách hàng lên xe một cách khoa học và cố định tránh trầy xước hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Với phương châm vận chuyển là tài sản của khách hàng phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của chúng tôi.

- Chuyển nhà tận tình và chu đáo:

Với sự thân thiện và nhiệt tình nhân viên Saigon Express luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng chi tiết và nhanh chóng. Từ công đoạn tư vấn cho đến vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên tận tâm hết mình để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhân viên đóng gói, cẩn thận, chu đáo

- Chuyển nhà tiết kiệm chi phí:

Thông thường việc chuyển nhà sẽ mất rất nhiều chi phí nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí nhất định. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường chuyển nhà trọn gói hiện nay chúng tôi gửi lên cho bạn một mức giá phù hợp và có nhiều ưu đãi khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển nhà trọn gói của Saigon Express được biết thêm chi tiết và yên tâm sẽ không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.

- Chuyển nhà tiện ích:

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng Saigon Express nhận chuyển nhà trọn gói hết tất cả huyện và thị xã của Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo. Ngoài ra Saigon Express còn đem đến sự đa dạng cho bạn lựa chọn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương đến TP.HCM và ngược lại.

- Chuyển nhà linh hoạt:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Saigon Express luôn phục vụ khách hàng 24/7. Dù trời nắng hay mưa, sáng hay tối nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng chuyển nhà cho bạn. Làm việc tất cả các ngày lễ, ngày chủ nhật để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Những cam kết từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của Saigon Express:

Vận chuyển đồ đạc khách hàng lên xe

Để khách hàng có những trải nghiệm tốt Saigon Express cam kết khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương là:

  • Tổng đài viên luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách chi tiết và rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình và tâm huyết và chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc vận chuyển nhà luôn đúng thời gian.
  • Thống kê chi tiết và đầy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển đúng như ban đầu nhận.
  • Tất cả đồ đạc trang thiết bị của khách hàng được bao bọc và đóng gói một cách cẩn thận khi vận chuyển.
  • Kiểm tra và niêm phong đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển để tránh sự mất mát đồ của khách hàng.
  • Trong trường hợp nếu có xảy ra thiệt hại và hư hỏng hoặc mất mát do nhân viên vận chuyển chúng tôi gây ra sẽ được đền bù 100%.

Vậy nên hãy gọi cho Saigon Express khi bạn phải chuyển nhà trọn gói Bình Dương một cách nhanh chóng nhất giúp bạn ổn định về nhà mới. Còn chần chừ gì mà không liên hệ (028) 3838 2238 -  0939 176 176 để được đặt lịch chuyển nhà ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3838 2238 - Hotline: 0939 176 176

Web: taxitaisaigon.vn

Email: info@taxitaisaigon.vn

 

Thanh Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Tiện ích hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương" tại chuyên mục Thương hiệu - Cuộc Sống.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại và sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/  theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục