Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi tại Đức Hoà Long An đạt Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”

13/10/2020 11:41

Ngày 10/10/2020, tại TP.HCM, tiệm vàng Kim Hoàn Khôi được vinh danh trong chương trình Đánh giá và Phát triển truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020” lần thứ VII do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số cạnh tranh phối hợp tổ chức.

DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Hoàn Khôi là đơn vị kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý lớn hàng đầu tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết, Kim Hoàn Khôi đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật.

Tại lễ vinh danh của chương trình, DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Hoàn Khôi đạt được Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”. Đây là giải thưởng cao nhất của chương trình dành tặng cho 10 doanh nghiệp nổi bật nhất.

Kim Hoàn Khôi luôn hướng tới chất lượng, giá trị cuộc sống của con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao và có óc tìm tòi, sáng tạo, Kim Hoàn Khôi đã sản xuất ra những bộ sưu tập độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, thợ Hải Mi của Kim Hoàn Khôi là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chế tác vàng.

Kim Hoàn Khôi đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật theo nhiều trường phái khác nhau, thích hợp cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, dần chiếm được lòng tin của khách hàng, thương hiệu Kim Hoàn Khôi cũng từng bước được khẳng định.

“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Chương trình thu hút sự tham dự của hơn 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín. Hạng mục vinh danh được công bố “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng năm 2020” bao gồm: TOP 10; TOP 50 và TOP 100.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tạo được hiệu ứng tích cực trong xã hội nhằm hạn chế và đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh của các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt trên thị trường; góp phần đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH và hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN.

Nói về thành quả này, đại diện của Kim Hoàn Khôi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình. Đây là động lực to lớn để Kim Hoàn Khôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Kim Hoàn Khôi suốt thời gian qua.”

TIỆM VÀNG KIM HOÀN KHÔI

Trụ sở chính: 757 E Ấp 5, Xã Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0986862437

Fanpage: Tiệm Vàng Kim Hoàn Khôi

 

 

Duy Lâm

Bạn đang đọc bài viết "Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi tại Đức Hoà Long An đạt Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục