Thải độc, giảm mỡ nội tạng bằng Vitatree Organ Fat Detox

06/08/2020 11:28

Mỡ nội tạng là nguyên nhân gây nên một số bệnh như: gan nhiễm mỡ, mãu nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp… Chính vì thế việc thải độc cho cơ thể để giảm mỡ nội tạng là phương pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Mỡ nội tạng xuất hiện ở bên trong khoang bụng và quấn quanh các bộ phận nội tạng như là tim, ruột , gan, phổi , lá lách gây ra các bệnh. Chúng ta rất khó để sờ được hay nhìn được lớp mỡ này…. Chúng cũng là nguyên nhân chính gây các bệnh như: máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, tiểu đường, gan nhiêm mỡ….

Để giảm mỡ nội tạng hiệu quả và an toàn trước hết chúng ta cần thiết lập kế hoạch nghiêm túc với chế độ dinh dưỡng khoa học, thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày tích cực hơn như:

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

- Tăng cường vận động thể chất.

- Đi ngủ sớm.

- Bỏ thuốc lá, rượu, bia.

Vitatree Organ Fat Detox – phương pháp thải độc giảm mỡ nội tạng an toàn

Việc áp dụng phương pháp giảm mỡ nội tạng tự nhiên bằng cách xây dựng lại chế độ ăn uống và tập luyện sẽ mất khá nhiều thời gian mới đạt được kết quả như  ý. Và nó cũng chỉ dành cho những đối tượng có sức khỏe tốt, có thể sinh hoạt, tập luyện bình thường.

Tuy nhiên, thông thường những đối tượng bị mỡ nội tạng đều mắc phải các bệnh như: mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ… Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình tập luyện và ăn uống hàng ngày. Sẽ càng khó khăn hơn để đạt được kết quả như ý.

Vitatree Organ Fat Detox với thành phần từ cây nha đam, cây kế sữa, quả Garcinia và Levocarnitine. Cơ chế của Vitatree Organ Fat Detox là giải độc mỡ xấu, loại bỏ các độc tố và chất thải, qua đó hệ tiêu hoá, gan, thận được cải thiện chức năng. Đồng thời thúc đẩy giảm cân nhờ vào việc loại bỏ chất béo và chuyển đổi thành năng lượng. Quả garcninia có trong thành phần còn giúp ngăn chặn sự lưu trữ chất béo và kiểm soát sự thèm ăn. Sản phẩm này không phải là loại sản phẩm giảm cân thông thường mà tính năng của sản phẩm là loại bỏ mỡ dư thừa bám xung quanh các bộ phận nội tạng như là tim, ruột , gan, phổi , lá lách giúp giảm nguy cơ đột quỵ, gan nhiễm mỡ…

Khi dùng viên uống Vitatree Organ Fat Detox  sau  tuần đầu sẽ thấy các chất cặn dư thừa được đẩy ra ngoài đều đặn hàng ngày, kể cả những người khó đi đại tiện cũng sẽ thấy dễ dàng hơn. Chỉ sau một tuần sử dụng đã nhìn thấy hiệu quả rõ rệt, sử dụng sang tuần thứ hai sẽ cảm giác cơ thể nhẹ nhõm, khoan khoái. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm thì các chỉ số sức khỏe sẽ được cải thiện.

Vitatree là một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của B.PURE AUSTRALIA PTY LTD, có trụ sở tại Sydney. Vitatree luôn tuân thủ triết lý phát triển và cung cấp sản phẩm y tế cao cấp của Úc. Các sản phẩm có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên và động vật nguyên chất nên tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm được quy định và theo dõi theo tiêu chuẩn giống như thuốc ở Úc. Mỗi sản phẩm đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng bởi Cơ quan quản lý hàng hóa trị liệu (TGA), do đó các sản phẩm của Vitatree luôn được đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHHB.PureViệt Nam

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH B.Pure Việt Nam

Tổng đài tư vấn : 1900 636 634

Địa chỉ: 392 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. TP Hồ Chí Minh. Việt Nam.

https://quehuongshop.vn/products/giam-30-vitatree-vien-uong-giai-doc-mo-toan-than-organ-fat-detox-60-vien-vita-30-71922627?fbclid=IwAR3OEnMY2NZWmCihCDRxCvcmbd6wgvNI6cvE7hrWH0wQOT4XzdJ3wEbzREM

 **Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tiến Linh
Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "Thải độc, giảm mỡ nội tạng bằng Vitatree Organ Fat Detox" tại chuyên mục TPCN.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục