Khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe

15/09/2020 22:13

Trong ngày 13 tháng 9 năm 2020 công ty cổ phần kinh doanh và thương mại Bách Gia đã khai trương thêm một trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại số 988 Phố Sáo, An Hạ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Sau một thời gian xây dựng hình thành và phát triển đến nay, công ty cổ phần kinh doanh và thương mại Bách Gia đã xây dựng được 7 trung tâm chăm sóc sức khoẻ ở tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Tuyên Quang, Thanh Hoá, Hoà Bình.. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ trị liệu chăm sóc sức khỏe cho người dân, dự kiến trong tháng 9 công ty sẽ mở rộng thêm 4 trung tâm nữa ở Phú Thọ, Bắc Ninh và Thái Bình

Là hiệu trưởng của trường mầm non Hoa Mai. Sau một lần đi khám bệnh vì có biểu hiện đau nhức đầu và hai bên vai, gáy, chị Nguyễn Thị Thu Phương đã được các bác sĩ kết luận là bị  thoái hoá đốt sống cổ số 3. Kết thúc đợt điều trị được một thời gian chị phương lại thấy có triệu chứng đau nhức đầu và bệnh tái phát trở lại.. Chị Phương cũng đã tìm đến các phương pháp điều trị đông y cổ truyền nhưng bệnh cũng không thuyên giảm.

Được một người bạn mời đi trải nghiệm trị liệu ở Bách Gia. Sau lần trị liệu đầu tiên chị cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, dễ chịu và chứng đau đầu cũng giảm hẳn, từ đó chị liên tục đến xoa bóp thuốc và điều trị, sau hai tháng thì chứng đau nhức đầu mỏi vai, gáy, hầu như hết hẳn. Chị nghĩ có lẽ là cái duyên gặp được phương pháp trị liệu và thuốc xoa bóp tốt đã giúp cho chị chữa khỏi bệnh, nên chị muốn mang những giá trị này chia sẻ đến mọi người để cải thiện sức khỏe và chị đã trở thành giám đốc trung tâm một trong các hệ thống trung tâm của Bách Gia, trong buổi lễ khai trương chị vui mừng chào đón và kể chuyện cho chúng tôi nghe..

Tới dự buổi lễ khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe còn có sự hiện diện của các vị khách quý, các nhà khoa học, đại diện ban lãnh đạo địa phương và các cơ quan báo chí. Buổi lễ được diễn ra trong sự vui mừng phấn khởi của mọi người và nhân dân địa phương..

    Nhóm p.v

Đoàn Đức
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe" tại chuyên mục Sự kiện mới.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục