GĐKD Lê Huyền – Top 5 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020

30/05/2020 16:02

GĐKD Lê Huyền trong nhiều tháng trở lại đây không còn xa lạ trong bảng xếp hạng những nhà lãnh đạo xuất chúng của Cộng đồng Đông Y Lan Chi. Với bản lĩnh vững vàng và khả năng nhạy bén với thời cuộc, tháng 5 vừa qua, chị tiếp tục lọt vào Top 5 những nhà lãnh đạo xuất chúng.

Kiên trì là nền tảng vững vàng cho thành công

Nhìn thấy tác phong và cường độ làm việc của Lê Huyền, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi biết rằng chị đang mang bầu. Với niềm đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm với toàn hệ thống, chị mong muốn ngay lúc nào có thể, chị đều mang đến những giá trị, bài học tuyệt vời cho mỗi thành viên:

“Mặc dù sức khỏe không ổn định nhưng công việc giúp mình lấy lại được khí thế. Nhiều người hỏi mình đang bầu bí mà sao làm việc nhiều như thế. Nhưng họ không biết rằng chỉ khi làm việc mình mới thực sự được tái tạo năng lượng và cảm thấy yêu đời hơn”.

Mặc dù đang mang bầu nhưng Lê Huyền vẫn làm việc miệt mài, hăng say mỗi ngày vì sự phát triển của toàn hệ thống

Những tháng đầu tiên của năm 2020 là khoảng thời gian khó khăn với toàn xã hội. Nhưng công việc kinh doanh của Lê Huyền nói riêng và công ty Đông Y Lan Chi nói chung vẫn diễn ra đều đặn, thậm chí có những bước tăng trưởng vượt bậc. Chị nhận ra rằng sự sàng lọc và quá trình đào thải tự nhiên sẽ chỉ giữ lại những ai có thực lực và sẵn sàng đương đầu với những thay đổi, bất cập không lường trước của xã hội. Đó là lý do ở bất kể thời điểm nào, chị vẫn luôn miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi và làm việc. Chị chia sẻ:

“Mình luôn tự dặn bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, không được lười biếng và hài lòng với những thành quả mà mình đã đạt được. Vì có thể trong tương lai mọi việc sẽ không được suôn sẻ như hiện tại, mình sẽ phải hối hận vì những ngày còn có sức khỏe, nhiệt huyết lại không tiếp tục làm việc và tích lũy đủ cho cuộc sống sau này”.

Tiếp tục cố gắng, không ngừng tích lũy kinh nghiệm để thành công lớn hơn

Bà mẹ trẻ 9X luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, lấy gia đình, con cái làm động lực để cố gắng làm việc mỗi ngày. Với chị, khi đã nghiêm túc với công việc, với đam mê thì không dễ gì để từ bỏ. Chặng hành trình vừa qua đã giúp chị được tái tạo năng lượng mỗi ngày, hoàn thiện bản thân mình hơn qua những hoàn cảnh và điều kiện xã hội khắc nghiệt. Đồng hành với Đông Y Lan Chi nói chung và hệ thống TT20 nói riêng, chị được là chính mình, không ngần ngại vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Mang trên vai sứ mệnh của một thủ lĩnh

Nhớ lại hành trình mình đã đi qua, vươn lên từ một cô dược sĩ nhỏ bé thành người đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp, trở thành Giám đốc kinh doanh và lãnh đạo một hệ thống hàng trăm người, Lê Huyền không nhớ hết cô đã giúp đỡ cho bao nhiêu người có một cuộc sống ổn định và tự chủ hơn. Được đồng hành cùng hệ thống, giúp đỡ và đào tạo cho nhiều người hơn nữa trên hành trình tìm kiếm giá trị bản thân là niềm hạnh phúc mỗi ngày của cô gái trẻ này:

“Bản thân mình cũng đã đi từ con số 0, được định hướng và dìu dắt bởi những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Vì vậy giờ đây khi mình đã có tiềm lực và kinh nghiệm, mình cũng mong muốn làm lại điều đó cho những người khác – những người cần giúp đỡ và khát khao được thay đổi”.

Chị thường xuyên tổ chức các bổi đào tạo cho toàn hệ thống ở mọi thời điểm

Với Lê Huyền, phát triển, hoàn thiện bản thân, học hỏi nhiều điều thú vị hơn mỗi ngày chính là cách giúp chị làm tốt hơn vai trò của một thủ lĩnh. Bởi chỉ khi nào chị vững vàng, đủ sức mạnh để dìu dắt và định hướng cho các anh chị em trong hệ thống, lúc đó họ mới vững tin hơn trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Ngay cả trong mùa đại dịch Covid-19, chị vẫn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo online cho tất cả các thành viên, hỗ trợ hết mình cho mọi người khi gặp khó khăn. Nhờ đó, cho dù tình hình kinh tế xã hội có bất ổn, Đông Y Lan Chi vẫn luôn vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Luôn nỗ lực hết mình vì sứ mệnh của một thủ lĩnh trên vai

Chặng đường của năm 2020 đã đi qua được gần một nửa, chị tự hào với những gì mình đạt được và đã chuẩn bị sẵn tình thần cho chặng đường còn lại. Sự ghi nhận của ngày hôm nay cũng chính là động lực để chị có thêm lý do để tiếp tục xây dựng, phát triển đội nhóm ngày càng vững mạnh.

Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "GĐKD Lê Huyền – Top 5 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi tháng 5/2020" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục