Cô gái thoát khỏi trầm cảm và kinh doanh online thành công từ số vốn 3 triệu đồng

28/07/2020 11:18

Trải qua những biến cố trong công việc và hôn nhân, từ một người phụ nữ trầm cảm, tự ti, ngại giao tiếp, Thanh Gái – tổng phân phối của thương hiệu Đông Y Lan Chi đã từng bước vực dậy, trở thành một thủ lĩnh xuất sắc, giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ lâm vào tình cảnh khó khăn giống như mình. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, chị nhận ra rằng Lan Chi đã giúp chị tái sinh một lần nữa.

Vươn lên từ vực thẳm

Gặp Thanh Gái sau một ngày dài làm việc, nhưng sự vui vẻ và nguồn năng lượng tích cực của chị thực sự khiến cho người đối diện có thể quên đi những mệt mỏi và căng thẳng thường nhật. Cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực đó, ít ai biết được rằng, chỉ một năm trước thôi, người phụ nữ này đã phải rơi vào trầm cảm, suốt ngày quanh quẩn trong bốn bức tường, không muốn giao tiếp với ai. Được ngồi trò chuyện với chị, tôi mới hiểu được hành trình thay đổi bản thân để có được một Thanh Gái ngày hôm nay đầy chông gai nhưng cũng đáng tự hào như thế nào. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, cũng giống như nhiều người khác, Thanh Gái tìm cho mình một công việc ổn định, lấy chồng và sinh con. Những tưởng cuộc sống như vậy đã là hạnh phúc. Nhưng khi sinh đứa con thứ hai, những biến động trong cuộc sống hôn nhân, tình trạng sức khỏe và những áp lực vô hình khiến cho cuộc sống của chị dần dần thay đổi theo chiều hướng tiêu cực:

“Thời gian sau khi sinh con vô cùng khó khăn với tôi. Kèm theo đó là những biến cố trong đời sống hôn nhân, những áp lực của một người mẹ, áp lực cơm áo gạo tiền, lại thêm vấn đề viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh khiến tôi cảm thấy vô cùng bất lực. Có những lúc tôi muốn buông bỏ tất cả mọi thứ”.

Sau khi sinh con, chị trở nên trầm cảm và ngại giao tiếp

Trong hoàn cảnh bế tắc và bất lực nhất, Thanh Gái vô tình biết đến Đông Y Lan Chi nhờ một người quen là chị Võ Thanh Vân. Ở thời điểm đó, chị đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau hơn 2 tháng trời điều trị ở các phòng khám tư nhân, bệnh viện, sử dụng đủ các loại thuốc Tây không khỏi, chị đã cầu cứu tất cả những phương pháp nào có thể. Khi được chị Võ Thanh Vân giới thiệu sản phẩm phụ khoa Lan Chi, chị khá e ngại và không tự tin khi sử dụng. Tuy nhiên, một phần vì cả nể mối quan hệ quen biết, một phần vì không còn giải pháp nào khác, chị đã quyết định dùng thử. Và kết quả mang lại khiến chị vô cùng bất ngờ:

“Chỉ sau khi sử dụng bộ ba liệu trình kén đặt phụ khoa, viên uống tái xuân và dung dịch vệ sinh, tôi đã khỏi hẳn bệnh cho đến giờ không tái phát. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi đã biết đến, sử dụng sản phẩm này, biết ơn giám đốc kinh doanh Võ Thanh Vân đã kiên trì tư vấn, giải đáp thắc mắc và khuyên tôi dùng thử sản phẩm”.

Sau khi khỏi bệnh, Thanh Gái tiếp tục nhận được sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình của Giám đốc kinh doanh Võ Thanh Vân. Từ những gì bản thân mình đã trải nghiệm, chị nhận thấy rằng Đông Y Lan Chi thực sự mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho chị em phụ nữ, có thể giúp họ định hình và thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Chị mong muốn có thể lan tỏa sản phẩm này đến với nhiều người hơn nữa. Từ lý tưởng đó, chị quyết định kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Đông Y Lan Chi, bắt đầu một chặng hành trình mới mà đến giờ đây, chị gọi đó là hành trình thay đổi bản thân, hành trình sống lại một lần nữa.

“Thực tế thì ở thời điểm đó tôi cũng đang làm công ty, lương ba cọc ba đồng không đủ để chi trả cho những sinh hoạt trong gia đình. Lại thêm hai đứa con nhỏ cần thời gian chăm sóc. Vì con, vì bản thân và vì gia đình, tôi quyết định kiêm thêm công việc kinh doanh online để được sống tốt hơn, kiếm tìm cho mình nhiều cơ hội và muốn thay đổi cuộc sống của chính mình”.

Đông Y Lan Chi đã vực chị dậy sau một năm dài bị trầm cảm

Hành trình thay đổi cuộc sống

Bắt đầu bước vào công việc kinh doanh Thanh Gái cũng như bao chị em gặp phải muôn vàn khó khăn: thiếu hiểu biết về kiến thức bệnh, về sản phẩm và đặc biệt một lĩnh vực kinh doanh vô cùng mới. Nhưng chị đã học hỏi không ngừng nghỉ với sự dẫn dắt tuyệt vời từ giám đốc kinh doanh Võ Thanh Vân. Chính lòng nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo tuyệt vời của sếp mình mà chị đã có được sức mạnh trở lại, có được khát khao muốn sống, muốn thay đổi:

“Có thể nói rằng chị Võ Thanh Vân đã tái sinh mình thêm một lần nữa. Chị ấy đã khơi lại ngọn lửa kinh doanh. Cũng nhờ công việc đó đã giúp mình lại lại sự năng động vốn có trong con người mình, sự tự tin mà mình đã đánh mất suốt hơn 1 năm bị trầm cảm”.

Những đơn hàng đầu tiên bán được đã cho chị thêm động lực. Mặc dù đó không phải là con số lớn, nhưng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, chị lại thêm yêu, thêm tin và mong muốn cố gắng nhiều hơn nữa vì những gì mình đang làm. Khách hàng của chị ngày một đông hơn, nhiều người còn chủ động nhắn tin chia sẻ những thành quả, thay đổi sau khi sử dụng sản phẩm. Nhiều người trong số họ đã tiếp tục đồng hành cùng chị trên hành trình chia sẻ sản phẩm tốt đến với cộng đồng.

“Nó giống như một sự tiếp nối vậy. Trước đây tôi cũng là khách hàng, đã sử dụng sản phẩm và khỏi bệnh. Và giờ tôi lại giúp đỡ tiếp những người có hoàn cảnh giống như mình. Có những người chỉ sau vài ba tháng đã có thể kiếm thêm cho mình 3-5 triệu đồng mỗi tháng. Thậm chí nhiều người đạt lợi nhuận lên đến 10-15 triệu mỗi tháng. Giờ đây hệ thống của tôi đã có khoảng vài chục người”.

Không phải là dân kinh doanh, không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng, nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ, họ đã từng bước thay đổi chính mình, trở thành những phụ nữ hiện đại tự tin, xinh đẹp và có khả năng tự chủ tài chính.

Những thay đổi trong thói quen làm việc hằng ngày giúp chị có thêm một nguồn thu nhập dư dả và ổn định hơn. Đó cũng chính là yếu tố thúc đẩy khiến cho những gánh nặng tâm lý được gỡ bỏ. Chị dần thoát khỏi tình trạng trầm cảm, trở nên vui vẻ, tìm lại được chính mình của nhiều năm về trước.

Chị có được nhiều điều quý giá khi đồng hành cùng Đông Y Lan Chi và hệ thống TT31

Mở ra một cuộc sống mới hạnh phúc hơn

Giờ đây, chị có một cuộc sống mới, một nguồn năng lượng mới và một lý tưởng mới. Mức thu nhập hiện tại của chị dao động từ 25-30 triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh việc xây dựng một cuộc sống mới cho bản thân, chị còn giúp được hàng trăm chị em thoát khỏi ám ảnh vì bệnh viêm nhiễm phụ khoa, góp phần thay đổi cuộc sống của nhiều người:

“Đặc biệt trong khoảng thời gian này, mình đã giúp được cho 5 cặp hiếm muộn đón con yêu trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào. Mình giúp được nhiều mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống, tự tin hơn, xinh đẹp và tự chủ hơn trong cuộc sống của chính mình”.

Hạnh phúc của Thanh Gái là được giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ mắc viêm nhiễm phụ khoa và gia đình hiếm muộn

Đồng hành với Lan Chi, chị được đặt chân đến nhiều nơi, được đi du lịch trong và ngoài nước – những nơi chị chưa bao giờ nghĩ đến cách đây 3 năm về trước. Chị tìm lại được con người của chính mình, sống chan hòa với mọi người, cuộc sống hôn nhân cũng dần ổn định, hạnh phúc và vui vẻ.

Nhìn lại chặng hành trình mình đã đi qua, Thanh Gái luôn muốn nói lời cảm ơn đến những người đồng đội, những người dẫn dắt mình trong suốt một chặng đường dài. Để rồi giờ đây, khi đã có tiềm lực trong tay, chị mong muốn có thể lan tỏa điều đó, giúp cho các chị em phụ nữ giống như mình có thể kiếm thêm thu nhập, xây dựng một cuộc sống tự chủ và hạnh phúc:

“Trong ba năm qua tôi cũng đã xây dựng cho mình một hệ thống nhỏ vài chục người, chủ yếu là các mẹ bỉm sữa, những người có hoàn cảnh giống như mình trước đây. Chúng mình vừa xem nhau là đồng nghiệp, vừa xem nhau là gia đình, luôn chia sẻ và giúp nhau trưởng thành hơn, thành công hơn”.

Kinh doanh online, chị được đến những nơi chưa bao giờ mơ ước đến

Chị luôn cho rằng những gì chị đạt được hôm nay, nếu không có gia đình, không có những người đồng hành đầy tâm huyết ở bên thì chị sẽ không bao giờ làm được. Chị luôn muốn cảm ơn chồng và các con đã luôn ở bên hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện trong suốt thời gian qua để chị có thể chuyên tâm vào công việc. Đặc biệt, chị biết ơn sếp Võ Thanh Vân – người đã đồng hành cùng chị, trao cho chị cơ hội và niềm tin để chị vượt qua khỏi vũng lầy của cuộc đời, đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay, biết ơn boss Tổng Đậu Thị Trinh đã sáng lập ra Lan Chi, đã giúp Thanh gái cũng như hơn 11. 000 thành viên Lan Chi có được cơ hội phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống mới hạnh phúc và tự chủ hơn.

Từ câu chuyện của chính mình, Thanh Gái luôn nhắn nhủ đến các chị em trong hệ thống và những bà mẹ bỉm sữa đang gặp khó khăn trong cuộc sống, rằng không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều quan trọng là mình phải đủ tự tin, đủ khát vọng để vượt qua được những ranh giới đó. “Hãy để khát vọng được cởi trói khỏi những định kiến và ràng buộc, nhất định thành công sẽ sớm đến với bạn”.

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Tâm
Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái thoát khỏi trầm cảm và kinh doanh online thành công từ số vốn 3 triệu đồng" tại chuyên mục Tin Doanh nghiệp.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục